top of page

FINECC

Tại FIS, chúng tôi áp dụng chương trình học theo phương pháp giáo dục sớm của Phần Lan. FINECC (Finnish Early Childhood Education and Care Curriculum) là giáo trình được biên soạn độc quyền dành cho các trường mầm non thuộc hệ thống FIS, dưới sự nghiên cứu và giám sát của đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu Phần Lan. Hầu hết các bài học tại FIS được thiết kế dưới dạng trò chơi (Play-based) giúp trẻ em tham gia vào các giờ học một cách hứng thú nhất. Trẻ em tại FIS được chú trọng phát triển theo từng cá nhân, hướng tới phát triển toàn diện tất các các kĩ năng cần thiết của một công dân toàn cầu thời đại 4.0

fis_Program_1_finlandinternationalpresch

​Trẻ từ 12-24 tháng

fis_24_36_finlandinternationalpreschool.

​Lớp FIS BB dành cho trẻ từ 12-24 tháng tuổi. Tại FIS, trẻ ở lứa tuổi này sẽ được tập trung phát triển 4 mục tiêu cơ bản: Thể chất, vận động, nhận thức và ngôn ngữ.

Trẻ từ 2-4 tuổi

fis_2_4_finlandinternationalpreschool.jp

Tại FIS, trẻ từ 2 đến 4 tuổi được tập trung phát triển 5 nhóm mục tiêu chính: Thể chất, nhận thức, cảm xúc & quan hệ xã hội, ngôn ngữ, giác quan và kĩ năng vận động.

Trẻ từ 4-6 tuổi

fis_4_6_finlandinternationalpreschool.jp

Tại FIS, trẻ từ 4 đến 6 tuổi được tập trung phát triển 6 nhóm mục tiêu chính: Thể chất, nhận thức, cảm xúc & quan hệ xã hội, ngôn ngữ, giác quan và kĩ năng vận động, thẩm mỹ.

    bottom of page