top of page

Đi đến FIS Bank mở ngay tài khoản thẻ và trải nghiệm rút tiền ở ATM thôi nào!

Cơ sở:

FIS Cityland, Gò Vấp

​Thời gian:

6 thg 10, 2023

Quản lý tài chính cá nhân là một vấn đề quan trọng đối với người lớn. Và để sau này có thể trở thành những người lớn biết quản lý tài chính cá nhân hiệu quả thì các em bé FIS hôm nay đã được trải qua những buổi học về lao động, các phương thức tiền tệ và cách thức giao dịch tại ngân hàng.
Thông qua sự đạo diễn của các cô giáo, những em bé FIS Cityland hôm nay đã được hoá thân thành khách hàng, tư vấn viên và giao dịch viên vô cùng đáng yêu tại FIS BANK. Cùng với kỹ năng ngôn ngữ của mình, các bạn đã làm nên một tiết học hết sức thú vị với những kiến thức vỡ lòng bổ ích về bảo hiểm, tiết kiệm và cách thức giao dịch tại ngân hàng cũng như rút tiền tại ATM.
Qua phóng sự ảnh này, mời ba mẹ và mọi người cùng ghé thăm “FIS Bank Cityland” có 1 không 2 của chúng con và xem chúng con đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình như thế nào nhé!
________
LET'S GO TO FIS BANK TO OPEN AN ACCOUNT AND EXPERIENCE WITHDRAWING MONEY AT THE ATM!
Personal financial management is an important issue for adults. And to become adults who know how to manage personal finances effectively in the future, FIS children today have gone through lessons on labor, monetary methods, and banking transactions.
Under the guidance of their teachers, the FIS Cityland kids today transformed into adorable customers, advisors, and transaction agents at FIS BANK. With their language skills, they created a very interesting lesson with valuable knowledge about insurance, savings, banking transactions, and ATM withdrawals.
Through this photo report, we invite parents and everyone to visit our unique "FIS Bank Cityland" and see how well the kids have accomplished their mission!

bottom of page