top of page

🌐 Môi trường đa văn hóa giúp trẻ có cơ hội khám phá bản thân 🌐

Cơ sở:

​Thời gian:

29 thg 12, 2023

Hệ thống giáo dục FIS đặc thù với nhiều cơ sở có số lượng lớn học sinh là trẻ đến từ các nước khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Pháp, Nga, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc... Đặc biệt, có những cơ sở FIS trẻ quốc tế chiếm đến 50% tạo nên một môi trường học tập đa văn hoá cho trẻ.
Khám phá văn hóa đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ em, nuôi dưỡng sự đồng cảm, khoan dung và tôn trọng sự đa dạng. Bằng cách cho trẻ tham gia vào các hoạt động giúp trẻ tiếp xúc với các tập tục, truyền thống và quan điểm văn hóa khác nhau, chúng tôi giúp trẻ mở rộng tầm nhìn và tăng khả năng kết nối. Thông qua những trải nghiệm này, trẻ học cách trân trọng vẻ đẹp của sự đa dạng và nhận ra giá trị của những đóng góp văn hóa khác nhau cho xã hội toàn cầu.
♦️Môi trường đa văn hóa tạo cơ hội khám phá bản thân: trẻ có cơ hội được tiếp xúc, học và chơi với các bạn ở nhiều nền văn hóa khác nhau
♦️Giao tiếp đa văn hóa phá vỡ mọi rào cản: giúp các bé cởi mở và dễ giao tiếp với các bạn khác hơn
♦️Giao tiếp đa văn hóa giúp cải thiện sự tự tin và giúp xây dựng niềm tin: đây là cơ hội để các bạn mở lòng và hiểu nhau hơn cũng như tự tin thể hiện quan điểm của mình với những người không cùng văn hóa và ngôn ngữ.
Và cuối cùng, dù các Fiser có đến từ nước nào, thì các con vẫn gắn bó, hoà đồng bên nhau mỗi ngày trong một gia đình chung với sự tôn trọng và tình yêu thương

bottom of page