top of page

LỄ KÝ KẾT FIS GLOBAL - LAULAU OY

Ngày 02.07.2024 tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan đã diễn ra lễ hợp tác ký kết giữa công ty FIS Global & công ty Laulau Learning về việc chuyển giao phương pháp Học tập toàn diện thông qua nghệ thuật dành cho trẻ em mầm non.
Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan, bà Phạm Thị Thanh Bình đã nói lời chúc mừng sự hợp tác của 2 công ty cũng như bày tỏ sự khuyến khích, ủng hộ các hoạt động trao đổi hợp tác giáo dục giữa Việt Nam - Phần Lan.


Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan - Bà Phạm Thị Thanh Bình
Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan - Bà Phạm Thị Thanh Bình

Tham dự sự kiện, ngoài đội ngũ công ty FIS Global, đại diện FIS Việt Nam và công ty Laulau Learning Phần Lan, các đối tác trong mạng lưới giáo dục, còn có sự hiện diện của bà Stephanie - Đại diện Laulau Learning UK (Anh Quốc).


Phương pháp học tập Laulau nổi bật với Phương pháp Vẽ bài hát - Laulau Song Drawing Method là một hoạt động đa giác quan, trong đó ca hát, vẽ, vận động và kể chuyện được kết hợp xuyên suốt một quá trình toàn diện và chú trọng tương tác. Trẻ em sẽ vẽ tranh minh họa theo những bài hát vui nhộn được sáng tác chuyên biệt.


Tiết mục đặc biệt của đại diện Laulau Phần Lan và Laulau UK

Với phương pháp hoạt động linh hoạt, Song Drawing Method của LAULAU® hỗ trợ trẻ em học tập liên môn, đồng thời mang lại những trải nghiệm tương tác và hòa nhập.


Vẽ bài hát khuyến khích trẻ em sáng tạo, tập trung, giao tiếp và hợp tác. Phương pháp này còn cung cấp cho trẻ một cách tự nhiên và sinh động, khuyến khích trẻ khai phá, thể hiện và hình ảnh hóa cảm xúc, suy nghĩ và quan sát của mình.


Với triết lý học tập thông qua nghệ thuật có định hướng, Laulau đã được áp dụng hiệu quả không chỉ ở các trường mầm non tại Phần Lan mà còn được triển khai tại Anh, Estonia và Singapore.


Hệ thống Giáo dục Mầm non Phần Lan - Finland Preschool (FIS) là đơn vị tiên phong nghiên cứu ứng dụng phương pháp học tập LAULAU® tại Việt Nam.


Bà Nguyễn Đào Ngọc Anh - Founder FIS Global
Bà Nguyễn Đào Ngọc Anh - Founder FIS Global
Bà Minna Lappalainen - Founder Laulau
Bà Minna Lappalainen - Founder Laulau

Comments


bottom of page